Mọi người cùng thảo luận những yếu tố quan trọng nào để trở nên giàu có ?

Trước đây mình thật không hiểu nổi tại sao những người trở nên giàu có và nổi tiếng lại phát biểu những câu đại loại như: làm giau từ 2ban tay trắng, khong phải có tiền mói làm ra tiền, đôi khi mình lại lo lắng rằng làm thế nào để mình giàu lên trong khi mình chỉ có 2 bàn tay trắng??!! và câu nói khôn ngoan nhất mình đã đọc được từ các triệu phú người Mỹ: "chỉ có kẻ ngu mới lấy tiền của mình làm giàu". đó chính là một trong các bí quyết Tay trắng thành triệu phú. biết vậy nhưng vẫn còn nhiều yếu tố khác??? các bạn góp ý thêm để mọi người cùng thành công nhé !!!!!!

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Hai nhân tố quyết định sự giàu có: Nhận diện cơ hội và nỗ lực hết sức để thực hiện nó

Công thức chủ đạo:

Bán thật nhiều -> Lợi nhuận thật nhiều -> Thành tỷ phú (Phi thương bất phú)

1/Bạn cần trở thành chuyên gia về giao tiếp-và kết nối mọi người.

2/Bạn cần bán được nhiều hàng hoá cho người khác sau đó bán cho riêng mình

3/Học cách quản lý tiền bạc và nhân giống đồng tiền để trở nên giàu có vĩnh cửu

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

cau tra loi cua ban mơ hồ lắm, cung ko nhat thiet phai la chuyen gia ve giao tiep. nhung dieu ban noi chua du dk de tro nen giau co đc. ai cha biet la bán nhưng bán cai gì?