Mùa đông rồi bán hàng vỉ hè thì bán gì oki nhất nhỉ, các bạn thích măm măm hay ăn món gì nhất nhỉ?

Nhà mình đang bán trà chanh, mùa hè thì khá ổn nhưng tầm này khách hơi giảm xuống rồi. Cũng sắp sang đông rồi. Mình thì chưa biết nên bán hàng gì cả, các bạn gợi ý cho mình mấy món nhé.

Bán Ốc luộc. trứng cút lộn, nem chua rán? hay Rượu mực, cá chỉ vàng, cá bò nướng? Hay bán gì nhỉ.

Chỗ mình bán hàng có vỉa hè rộng, dài, gần khu hồ Tây ý.

Bạn nào có ý tưởng hay hôm nào nhà mình mở hàng mùa đông sẽ mời các bạn một chầu nha ^^

Thanks all!

Phượng Phạm
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè bán trà chanh thì mùa đông bán trà nóng đi bạn:))

Tống Duy Công
Trả lời 12 năm trước

Mình thích cháo sườn và cháo trai :))

Phạm Minh Khánh
Trả lời 11 năm trước

nem chua rán hoặc bò viên,cá viên ...nóng hổi chấm tương ớt, ngon tuyệt

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 11 năm trước

Nem chua rán, bánh khoai cũng ngon :D

Thèm quá