Nên đưa mục điện thoại giá rẻ luôn luôn nổi trên trang đầu ?

Vì thế mạnh của website mình là sản phẩm điện máy , mà những mục điện thoại giá rẻ thì chỉ có thể luôn phiên nổi trên thanh công cụ nên khiến cho khách hàng nhiều khi muốn tìm thì lại không thấy, và doanh số bán hàng của các cửa hàng cũng giảm. nên nếu có thể thì vatgia nên đăng những danh mục nổi bật trên trang chủ để giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cái mục nổi bật đó trên Vật Giá cho chạy ngẫu nhiên mà bạn. Có thể do gần đây những người dùng ghé thăm web tìm nhiều sản phẩm thời trang hè nên những sản phẩm đó thường xuất hiện hơn thôi. Chứ còn các mục khác như các loại sản phẩm điện máy vẫn xuất hiện đều đấy chứ.