Mình đang cần ít vốn để kinh doanh tầm 30 triệu( mong mọi người giúp đỡ)

mình có 1 ông anh vừa rồi mới thầu và quản lý việc dọn dep cung cấp và bảo về của 9 tầng ở keangnam  ha noi .

hiện tại mình đang muốn có ít vốn để kinh doanh nước uống chất lượng cho tòa nhà keangnam đó.và cung cấp cho một số tòa nhà quanh khu vực đường đường phạm hùng.

mình muốn kinh doanh mà không có vốn.vậy bác nào có thể cho em mượn một ít vốn để em kinh doanh được không .vì kinh doanh nhỏ nên mình vay ít thôi,mong sao các bạn cho mình vay với số lãi thấp thôi nhé.

mọi thông tin các bác liên hệ với em theo số điện thoại 0977026732

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vay vốn chỉ vay đc hoặc ở ngân hàng hoặc ở công ty tài chính. Các cty tài chính lãi suất cao lắm. Còn ngân hàng phải thế chấp hoặc lương phải cao thì vay ko cần thế chấp. Bạn có thể vay ở Vietcombank, techcombank v.v..

Nếu ko bạn liên hệ với các công ty này xem nhé:

http://www.vatgia.com/raovat/3794/1967821/vay-von-kinh-doanh.html