Cách marketing hiệu quả, tiết kiệm nhất?

Bạn đang loay hoay tìm cho sản phẩm của mình một cách  marketing hiệu quả nhất? Làm thế nào để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng?  Hiệu quả nhanh nhất và tiết  kiệm nhất?

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp marketing tích hợp trên ba kênh với mức giá cước tiết kiệm nhất cho người sử dụng:

Chương trình khuyến mãi lớn hỗ trợ các chủ shop và cá nhân :

Bán hàng trên mobile + tổng đài + trang web giá trọn gói chỉ 300.000đ

Giảm giá 35% tất cả các gói cước dịch vụ

Gói dịch vụ

ECO1

ECO2

ECO3

ECO4

Quảng cáo trên mobile

Số tin nhắn (sms)

5.000 – 10.000

10.000 – 20.000

Trên 20.000

Chi phí(VNĐ/sms)

Giá khuyến mại (VNĐ/sms)

Quyền lợi khác

QC trên www.giahoi.vn

01 bài

02 bài

02 bài + 01 logo

QC trên Tổng đài 1900571537

01 tuần

2 tuần

3 tuần

4 tuần

Giá trọn gói (VNĐ)

300.000

  Giá chưa bao gồm 10% VAT

Cụ thể như sau:

1 - Quảng cáo trên di động:

Mobimax- www.mobimax.vn

Sử dụng Mobimax, Quý khách hàng sẽ:

·         Dễ dàng thiết lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tiếp đến DTDĐ của khách hàng thông qua website www.mobimax.vn

·         Thông điệp quảng cáo nhanh chóng được gửi chính xác đến đúng nhóm đích và phù hợp với người nhận.

·         Tạo dựng CSDL khách hàng tiềm năng từ CSDL trên 5 triệu đầu số di dộng của VIPCOM (là các thuê bao trả sau)

Phương thức quảng cáo

·         Hình thức gửi QC: Gửi tin nhắn sms (dưới 160 ký tự)

·         Tin nhắn được gửi đến tập thuê bao có sẵn của khách hàng hoặc từ Database do VIPCOM cung cấp (có phân loại theo địa phương, giới tính, sở thích).

·         Có công cụ thống kê, xem nhật ký gửi tin nhắn trực tuyến trên www.mobimax.vn

2 - Quảng cáo trên Internet:

www.giahoi.vn- Trang thông tin khuyến mại- cơ hội mua hàng giá rẻ

·         Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mại trên thị trường ·         Giới thiệu các mặt hàng, địa điểm đang tổ chức khuyến mại ·         Tư vấn tiêu dùng

3 - Quảng cáo trên Tổng đài khuyến mại 1900571537

·         Tổng đài giới thiệu thông tin khuyến mại duy nhất tại Việt Nam ·         Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm khuyến mại, các địa điểm khuyến mại

Liên hệ:

CÔNG TY  PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT- VIPCOM., JSC

Địa chỉ: Số 16, tổ 25, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3.7876003  *  Fax: 04.37876032

Website: www.giahoi.vn *  www.mobimax.vn

Hỗ trợ kinh doanh :

NGUYỄN TOAN

Mobile: 0122. 634. 6634

Email: toannt@vipcom.com.vn

Yahoo hỗ trợ : vu_ngoc_thanh_binh

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thanks! thông tin có ích

Nguyễn Thành Kim
Trả lời 13 năm trước

Giờ thay vì quảng cáo trên sms bạn có thể dùng dịch vụ đăng tin của bên mình để quảng bá sản phẩm tốt hơn

Nguyễn Dung
Trả lời 12 năm trước

thanks bạn! thông tin rất bổ ích.hjhj

Các bạn cũng có thể tham khảo hình thức Maketing trực tuyến. Google Adwords, SEO wesite. Đánh trực tiếp vào thị trường những người có nhu cầu thông qua các từ khóa tìm kiếm mang tính chất đặc thù của nghành nghề kinh doanh.

Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin qua website:http://bizviet.vn