Tại sao HP 2133 không tích hợp loa ngoài?

Em mới mua con hp mini 2133, không hiểu tại sao loa ngoài tích hợp trong máy em lại không hoạt động, em đã cài driver đầy đủ, kết nối qua tai nghe vẫn nghe bình thường chứng tỏ chip âm thanh vẫn hoạt động tốt. Nhưng tại sao loa ngoài của máy lại không có tiếng. Bác nào biết vấn đề này thì giúp em với, khẩn cấp lắm huhu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn này lại mua con máy không có hệ điều hành (hoặc có Free DOS) đây. Cài XP driver cho card âm thanh của HP thì vấn đề là phải tìm đúng driver. Đừng tưởng! Nhiều khi không đúng lắm vẫn kêu nhé, nhưng có khi lại có tiếng ra lỗ cắm tai nghe mà không có ra loa ngoài, và có khi chỉ có tiếng ra loa ngoài còn giắc cắm tai nghe, và/hoặc micro hoàn toàn vô dụng. Lời khuyên: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của HP. Họ sẽ chỉ dẫn cụ thể.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng hệ điều hành gì vậy , nếu là xp muốn có sound bạn làm theo hướng dẫn sau : Sound: install this patch first, and then these are the actual sound drivers. The sound drivers are actually for Vista, but they will still work. After you uncompress the files, the installer will fail because you don’t have Vista so you’ll have to manually install them. Go to the Device manager, and double click the question mark next to the sound device. Click on Update Driver and browse to the location of where you uncompressed the drivers at. Select the file in there and you’re set! open msconfig (Start > Run > msconfig > OK), go to the Startup tab and then uncheck the box next to smax4pnp to disable that annoying error when windows starts. Down file patch kia về chạy trước , sau đó down file sound driver về cài ,tiếp đó vào msconfig bỏ smax4pnp đi để nó đỡ thông báo lỗi lúc cài win , mình đã cài ok em hp2133 này rùi. Chúc bạn thành công!