Recording

Tôi có mua một USB 5.1 sound card, nhưng khi cài đặt, dùng recording để mix nhạc và phone lại thì phone bị mất tiếng echo của phần Karaoke, xin cho hỏi làm sao để không mất echo khi sterio mix. Cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Các usb này thường có đĩa Driver đi kèm. Bạn thử check lại xem đã cài đúng driver hay chưa? Nếu đã cài driver rồi mà vẫn bị thì bạn nên đem đến cửa hàng để kiểm tra lại để còn nhận chế độ bảo hành cho bạn
Mr Bao
Trả lời 16 năm trước
Hình như bạn trả lời mà không cần biết sản phẩm đó như thế nào mà chỉ hình dung tưởng tượng rồi post lên, yêu cầu bạn kiểm tra kỹ sản phẩm, chế độ cài đặt và đọc kỹ câu hỏi để trả lời. Vấn đề ở chỗ kết hợp 2 sound để sử dụng hiệu quả USB sound. Cảm ơn nhé.

CÂU HỎI LIÊN QUAN