Thắc mắc Mainboard Foxconn?

Mua máy tính lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ nên đã bị lừa mất.Hi qua đó em rút được nhiều kinh nghiệm qua máy tính và về phần cứng và muốn hỏi các anh một số câu hỏi: Bo mạch chủ nhà em là loại Foxconn 45MX/ 45GMX-45CMX-- chipset intel i945G/GZ đấy là bom mạc chủ của em.Mà em bảo chủ quán là mua bom mạch chủ intel 945 thế mà cho loại bom mạch chủ này.Nhưng trong hợp đồng ghi là Foxcom rồi.Cái bom mạch chủ Foxconn kia của em dùng thế nào ạ.Các anh có loại phần mền nào hộ trợ bom mạch chủ chạy tốt không ạ.Em không nói hết được những gì em muốn nói các anh giúp em nhé
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Các chương trình hỗ trợ main chính là các chương trình điều khiển Chipset, VGA, Sound, USB, LAN. Với main Foxcom thì bạn chỉ cần dùng đĩa CD Driver của nó rồi cài đặt tất cả là được thôi.