Ram này lắp vào main nào?

ram nay lap vao manboa 865 co duoc khong? can mua thi lien he voi huynh voi so dt nao?
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Mianboard 865 thường có bus 800, DDRAM, bạn nên gắn DDRAM bus 400 1 thanh hoặc 2 thanhx400=800 cũng được. Nhưng tùy theo mianboard đôi khi kén RAM mua rồi gắn vào không chịu chạy. Tốt nhất bạn nên chở máy đến cửa hàng bán linh kiện vi tính mua xong nhờ nhân viên cửa hàng gắn vào và chạy thử nếu RAM kén main thì đổi RAM khác chớ mua về nhà gắn không chạy đổi lại khó khăn lắm. Chúc bạn thành công!
Trương Nhật Minh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ RAM này gắn dc main ASUS P5PE - VM, nhiu` main lắm bạn, main đời mới RAM có bus như vậy là thấp nên gắn dzo ko sợ j` cả.