Cách xác định CPU của cháu được không?

Vừa rồi cháu có ráp một chiếc máy tính với CPU 2,8 GHz của Intel. Nhưng cháu không biết CPU của mình có phải là sản phẩm chính hiệu hay không, nên cháu muốn chú chỉ cho cháu cách xác định CPU của cháu được không? Làm thế nào để cháu có thể mua được hàng chính hiệu, có thể yên tâm sử dụng
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Download phần mềm Frequency ID của Intel để kiểm tra tốc độ của CPU Intel tại http://support.intel.cơm/support/processors/tools/frequencyid/sb/CS-007623.htm - chọn English version Intel cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên mua hàng chính thức của Intel qua các đại lý có kèm theo tem bảo hành 3 năm do Intel cung cấp để vừa bào đảm xuất xứ, chất lượng sản phẩm, vừa được hưởng chế độ bảo hành của chính hãng.