Cái main của em mua la Giga945 em cắm 2 ổ theo đường ATA (1 ổ cứng 1 ổ cd hoặc 2 cd đã có rút dăm và xác lập chủ khác) thì không đc la sao?

Em tháo tung cái main ra ép nó nhận đc 2 cái ổ CD thi dùng được 2 hôm lại không nhận ổ cứng SATA đang dùng nữa. Khó hiểu quá có bác nào giải thích dùm em cái
hoang hi binh
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này chung quá, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, tốt nhất bạn đưa ra hàng để người ta kiểm tra tổng thể mới biết đc, có thể nhiều nguyên nhân Main của bạn bị lỗi. Chúc sớm sửa đc máy.