Main MSI 785GM-E51 bị lỗi ?

Cái máy nhà em tối qua vào vẫn bình thường mà sáng nay vào nó không vào được win xong rồi repair lại thì không khởi động để vào cái gì khác được nó chỉ hiện lên màn hình dos rồi cho vào bios tầm 5s là treo máy không làm gì khác được Mong các bác giúp đỡ em với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thử reset cmos xem sao bạn, tình hình mà vào bios một lúc rồi treo thì nên đem BH thôi. Thử reset cmos, tháo hết các thiết bị (HDD, VGA, chạy vga onboard) xem sao, nếu vẫn bị hiện tượng như thế thì đem BH thôi.