Main GA-EP31-DS3L không chạy được Dynamic Energy Saver ?

Khi cài xong phần mềm DES => khởi động lại máy rồi bật phần mềm lên thì nó báo là mainboard/CPU của bạn không được hỗ trợ chạy tính năng này (CPU Pentium D945) em không hiểu làm sao, vì main này có hỗ chợ DES mà , máy em không OC gì hết và điều kiện để chạy DES cũng có thấy nhà sản xuất nói đến đâu. Các anh giúp em cái lỗi lạ lùng này với! Thanks!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình đoán chắc cpu của bạn ko hỗ trợ, dòng penD hình như là ko có , dòng core thì mới có, hay bạn tìm trong bios, phần speedstep technology,nếu có thì enable lên.