Cho mình hỏi chỗ mua RAM cho laptop?

Mình xin hỏi là RAM laptop có zống như RAM PC ko?Mình muốn nậng câp RAM cho laptop mình nhưng ko biết chỗ mua, mong các bạn zúp đỡ.Phong Vũ và Hoàn Long thì cửa hàng nào bán rẻ hơn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ram laptop hình thức bằng phân nửa ram desktop.
Bây giờ cạnh tranh nhau lắm, rẻ hơn phải có lý do chính đáng, nếu không thì ôm hàng trôi nổi như chơi.
Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng mà bạn đã mua cái máy này nhờ giúp đở (họ rất sẳn sàng).

bui huy thang
Trả lời 14 năm trước

bạn cần nâng cấp lên ram bao nhiêu G mình còn 2 con Ram laptop 512Mb của sam sung tháo từ máy sony vaio...nếu bạn cần mua thì có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 01234923063 hoặc yahoo ht_nd91 mình bán 2 thanh ram đó giá 460k.