Dùng RAM loại nào ???

Mình tính nâng cấp RAM của máy mình lên từ 1G -> 2G nhưng không biết nếu chạy Ram ở chế độ Dual Chanel thì giữa Ram có tốc độ Buss 533MHz vs Ram có tốc độ Buss 667MHz thì loại nào chạy tốt trên nền Main Gigabyte EP43-UD3L (Rev.1.0) Front Side Bus 1600MHz, Memory Bus 1200MHz và Intel Core 2 Duo E7200 FSB 1066MHz.

Thanks các pro !!!

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước

ko gắn dc ram bus 533 đâu bạn ạ.chỉ thấp nhất là 667 đâu.Bạn cứ chọn ram bus giống nhau và 2 thanh là lên dc dual channel

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

main đó ko hỗ trợ bus 553

, với lại nếu như có cắm được thì sẽ hoạt động ko ổn định hay bị treo máy và chỉ nhận bus của thanh ram có bus thất hơn. theo mình là như thế