Main ASUS P4S8X-MX VRAM chập chờn xin chỉ giáo?

Em có con Main ASUS P4S8X-MX hiện tượng như sau:

+ Cấp nguồn: quạt chạy, báo lỗi Ram

+ Đo Vram=1.2V

+ Đã thử khò lại Fet & IC 8 chân gần khe ram vẫn không thay đổi chi

+ Thử đi thử lại vài lần, hên lắm tự nhiên "Tít..." mobo chạy; đo lại Vram = 2.6V

+Nhận thấy: thường để lâu lâu đem ra thử thì sát suất Vram=2.6 cao hơn.

Vậy huynh nào đã kinh qua bệnh này xin chỉ giáo cho "mày mò" với. Đệ nghĩ là Fet & IC 8 chân gần khe ram có vấn đề mà chưa có thay thử?

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Bạn vệ sinh main chưa bạn!
Main chập chờn nên cho nó lọi trong thau bằng sà phòng đi rồi hãy tính tiếp.
Chúc bạn thành công.