Cho tôi hỏi muốn mua sản phẩm này mà ở Huế thì cửa hàng có chuyển vào không?

Cho tôi hỏi muốn mua sản phẩm này mà ở Huế thì cửa hàng có chuyển vào không? Chất lượng sản phẩm có đảm bảo không vậy, phí vận chuyển cụ thể như thế nào?
Trần Thị Chinh check gia
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn chỉ cần gõ goole xem giá cả, chất lượng rồi gọi điện thoại cho chủ web họ sẽ tư vấn cho bạn ở địa chỉ nào mua gần nhất, hoặc họ sẽ chuyển sẩn phẩm đến địa chỉ của bạn. Dịch vụ phát nhanh mà bạn yên tâm. đến nơi nhận hàng giao tiền.

Chúc bạn có được những sản phẩm mình cần !

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

Quý khách nên mua ngoài Huế cho tiện việc bảo hành sản phẩm , ngoài đó bán cũng không mắc hơn bao nhiêu . Cám ơn quý khách đã quan tâm .