Ram DDR3 nên chọn Bus 1066 hay 1333 ?

Xin mấy bác tư vấn dùm tui tính sắm một bộ pc mới sử dụng RAM DDR3 nhưng đang phân vân giữa bus 1066 và 1333 không bít chọn loại nào rẻ mà đủ mạnh nũa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1333 đi sài 1066 bây giờ vẫn tốt nhưng về lâu dài thì 1333 là ổn.Máy tình thay đổi soành soạch í mà sài đủ chơi thôi như i5 i7 là mình ko bao giờ sài hết đâu.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Công nghệ thay đổi chóng mặt, bạn nhắm kinh tế mình đến đâu thì mua đến đó, dĩ nhiên nó phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, chứ chạy theo công nghệ, cứ cái mới cái tốt muốn mua thì có mà tiền núi
Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

1066 re hon 1333 do la dieu tat nhien

nhung manh thi 1333 lai manh hon

Con tuy vao nhu cau cua ban nua neu chi can de nghe nhac xem phim thoi thi 1066 la du con ve choi game cau hinh kha nang thi chon 1333