Ram DDR2 bus667 laptop?

Chào mọi người.Vừa rồi mình có nâng cấp ram cho laptop từ 1g (2x512mb) lên 2g (1 thanh)hiệu Strontium của Singapore (chip Hynix), loại DDR2 bus667. Mình thấy laptop mình chạy cũng không nhanh hơn là mấy.Cho mình hỏi thêm là ram Strontium có tốt không vậy, vì quảng cáo là loại ram no.1 của Singapore và được bảo hành 3 năm. Mình cũng đã thử gắn cây 2g và cây 512mb vẫn chạy bình thường.Nó chạy dual cả hai dù dung lượng ko bằng nhau hay cùng loại.Nhưng mình thấy có vẻ như nó chạy chậm hơn 1 cây 2g. Cắm 1 hay 2 cây đều thể hiện đang ở chế độ dual!? Nên để ở chế độ nào là tốt nhất nếu mình muốn tận dụng cả cây 2g + 512mb. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy chạy ko ngốn hết ram thì lấy đâu ra sự thay đổi cắm cả hai thanh cũng ko vấn đề gì hết cắm đc cứ cắm.