Toi dang chat vat voi cai may vi tinh moi mua cua minh [:(]

[:(] Toi moi mot cai may vi tinh co o CPU lien voi man hinh nhung no lai lam cho toi phai chan nan,vi moi luc toi mo may de mo` mam~ voi chiec may tinh mua cua minh thi no lai gap phai mot su co nhu: Dang choi thi bi cup dien " hay luc toi di ngoai` co mot nguoi nao do khong biet chay lai tat ngang may cua toi"roi luc toi mo lai thi cai may bi tet' hay bi xoa mat' mot truong trinh nao do trong may tinh. va cu moi lan nhu the toi phai mang len tiem de keu no chay lai truong trinh, va cu nhu the trong vong mot tuan` le~. thay vay nguoi chu? tiem may da~ dong bang toan bo o? cung trong may cua toi.tu` day toi ko thay hien tuong cu~ xay ra voi nua~.nhung roi toi lai ko the nao luu dc nhung du~ lieu toi yeu thich vao trong may cua minh. vay co cach nao de giup toi giai quyet su viec nay ko ( ko chi co toi ma nhung nguoi cung mua loai may tinh cung loia voi toi deu bi nhu vay)
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn nhìn xem máy của bạn đóng băng = chương trình nào nếu là deepfree thì bạn hỏi pass người ta mở khóa ra rồi mới lưu lại được dữ liệu cơ. Còn không thì bạn nên sử dụng chương trình đóng băng ổ khác như Rollback Rx Pro chẳng hạn
thanh
Trả lời 16 năm trước
sặc sụa đóng băng thì mở ra thôi sao bờm thế. vatgia.com có hỗ trợ tiếng việt có dấu luôn trên web sao mà ko dùng ặc ngu thế mua máy làm gì