Ai đang xài AMD cho mình hỏi ?

Hiện tại mình muốn xài 1 con AMD > 4200 xài onboard với giá khoảng 4 tr luôn thùng + nguồn ko màn hình ! Vậy cho mình hỏi liệu chơi các game như Cabal nó có dựt ko vậy ? Sao mình thấy Geforce 6050 onboard 512 MB xử lý hình của game tốt nhưng nó lại hay dựt khúc vậy ? Với giá 4 tr luôn thùng mình nên xài main 690G hay 690V hay 780 vậy ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình khuyên bạn nên dùng main J&W chip AMD 780 +SB700 vì main tích hợp card đồ họa ATI 32HD 32MB rất tốt cho xử lí và có chơi được một số game "nặng kí" mà giá thành thì hợp lí với 89USD 4.gif nên mua AMD dòng black edition vì nó sản xuất = công nghệ 45nm ( ít nóng).
Vòng Tống Khương
Trả lời 15 năm trước
Với các dòng AMD onboard thì game cabal thường bị giựt cho dù là con mạnh nhất như ATI 780G,chỉ có sài VGA rời mới không bị,các game online khác thì không sao