Cho mình hỏi về nhiệt độ CPU ?

Mình sử dụng P4 630 3.0G. Main Asus 915p, CardVga Asus geforce 6600 128Mb. Khi chay bình thường thì nhiệt độ CPU khoảng 45, nhưng lúc cài fifa 2005 thì nó lên tới 60 , nhưng sau khi cài xong thì nó lại xuống. Mình không biết nhiệt độ CPU như thế nào là được, mình có cần phải thay HS không.? cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu chỉ cài không mà nhiệt độ đã lên đến 60 thì hơi cao. Thử training full xem nhiệt độ tối đa là bao nhiêu. Thông thương đối với mấy con pressy này thì nhiệt độ CPU 60 là không cao nếu chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, không phải thay HSF, tuy nhiên bây giờ không ai sử dụng HSF theo máy của Intel cả, tốt nhất nên mua một con Hyper 48 hoặc hyper 6 là ngon nhất.