Màn hình LG cũ không hiểu sao khi dùng lâu toàn bị nháy xanh cả màn hình, có khi lúc tắt đi thì có bóng đèn ở giữa

Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Đây là lỗi xung nhau nên nó sẽ bị vậy : Hầu hết những lỗi này là do ram hoặc do Win lỗi 1. Bạn tắt máy đi đã, tháo ram ra lấy giấy học sinh chùi lại chân ram rồi thử lắp từng thanh vào một để test xem còn bị không. Nếu bị thì đem ra chỗ mua để test lại và đổi thanh khác thôi 2. Trường hợp khác là có thể win bị lỗi, cái này bạn có thể cài lại xem thía nào. Nếu cả 2 trường hợp trên vẫn bị thì bạn nên mang cả case ra chỗ mua để họ xem vì họ có nhiều link kiện để xem lại xem bị lỗi thật sự do đâu còn khắc phục nữa.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Lỗi màn hình xanh chết chóc :d "Blue screen of dead" BSOD. Tất cả những gì bạn cần là hay đọc cái này: [blue] http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=184398&ChannelID=16[/blue] Ở cuối có thêm 4 cái link bạn nhớ đọc tất cả nhé. Còn trường hợp máy bạn phần nhiều là do phần mềm, mà cụ thể là do chính cái game của bạn, có thể là nó xung đột với phần mềm nào khác hay chính hệ điều hành, bạn thử gỡ bỏ nó đi là tốt nhất.
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
bạn thay màn khac đi màn bây giờ rẻ mà
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
màn LCD tầm 15" bay giờ có loạico 1,2 tr còn CRT thì rẻ bèo
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
đây ko phải là lỗi màn hình xanh đâu các bố ạ
Lê Thị Kim Oanh
Trả lời 15 năm trước
Đây là lỗi của màn hình chứ không phải "màn hình xanh chết chóc gì hết" Màn hình sử dụng lâu ngày thì đèn hình xuống cấp, dấu hiệu là khi bạn tắt hiện lên điểm sáng ở giữa màn hình . Biện pháp hữu hiệu là thay màn hình mới . Chúc thành công.