Hỏi giá màn hình laptop Dell Vostro 1014

Tình hình là mình đang dùng con Dell Vostro 1014, nhưng hôm trước đi đường bị ngã xe nên màn hình nó bị dạn và khi bật máy lên nhìn nó loang nổ màu đen. Đưa lên hãng bảo hành thì họ bảo phải thay màn hình. Cho mình hỏi nếu thay màn hình thì bây giờ hết  bao nhiêu vậy nhỉ. Máy mình mua thừ hồi tháng 9 - 2010.

Thanks!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Hiện giờ, việc thay màn hình mới cho laptop không còn khó khăn cho bạn nữa. Hiện thị trường theo tôi được biết là ở nhiều nơi có bán. Nhưng tôi thấy có 1 tiệm tương đối đáng tin cậy (nếu bạn ở HN) thì có thể tham khảo:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA
Cơ sở 1: số 48 Ngõ 68 - Cầu Giấy - Hà Nội. Tel:04.3767.8166
Cơ sở 2 : số 44 Ngõ 27 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Tel:04.37.368.268.

Chúc thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để biết chính xác giá của màn hình chính hãng em Dell của bạn thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ thông báo giá chính xác và thời gian bảo hành giúp bạn nhé, nếu bạn ok thì bạn có thể đặt hàng và thay thế luôn bên đó.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Văn Huế
Trả lời 13 năm trước

thanks! Con của mình là 14,1 inch, bạn có thể cho mình giá tầm bao nhiêu không? để mình còn chuẩn bị

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

màn 14.1 của dell bên mình BH 12 tháng hàng mới 100% bạn có nhu câu xin lh mình để biết thêm chi tiết.

Thân!

Phan Cong Nhac
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở thành phố Hồ chí minh

vui lòng call: 0938 282 689 (mr: nhạc )

-- cung cấp tất cả các loại màng hình Laptop .

màng hình của bạn thay giá 120$ (bảo hành 6 tháng new 100%)