LCD Acer 17 inch bị nhòe chữ theo dọc màn hình, 5 vạch thẳng từ trên xuống ?

Tôi có con LCD Acer 17  inch nhưng nó cứ bị nhòe chữ theo dọc màn hình, 5 vạch thẳng từ trên xuống, không biết bị sao,bạn nào biết xin giúp tôi với

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn cài lại driver cho card VGA và LCD xem co để được 1440x900 ko, còn hiện tượng chữ bị nhòe màu (viền cạnh chữ đổi màu) thì lỗi này cũng khá phổ biến và có thể bỏ qua, ý kiến chủ quan của mình là do card VGA. Thân