LCD ss lên đèn nhưng ko lên hình ?

Con LCD SS 732N của mình khi bật máy( case+ màn) thì lcd ko lên hình mặc dù đèn xanh màn hình vẫn nhấp nháy, nhưng ko nhấp nháy đều theo chu kì khi bật riêng lcd( ko bật case). để 1 lúc shutdown máy rùi bật lại thì lcd lại lên. Hic, chang bit sao nua. ah, con nữa, khi màn hình ko lên hình thì nghe thấy tiếng rẻ rẻ nhỏ trong lcd thì phải. Ai bit giup mình với, và sửa mât khoảng nhiêu tiền..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị giống máy mình.Màn mình là 943NX đã dùng hơn 1 năm,bị khoảng hơn 1 tuần nay,hiện tượng: -Khi bật case+màn thì case chạy bt(đã test thử bằng màn khác,lúc mới bật thấy nó ko lên thì cắm ngay con HP vào chạy bt.Sau đó cắm con SS vào vẫn phải chờ để nó lên),nhưng màn hình thì ko lên -Cái đèn xanh vẫn nhấp nháy và cảm giác ko bt như khi chỉ bật màn -Lúc mới bị chờ tầm 1 phút là tự lên,chạy bt -Hiện tại:sau khi bật thì chừng 5 phút,hay có khi nhanh hơn chẳng biết thế nao,mới lên.Chỉnh lại refresh rate lên 75hz thôi mà cũng bị,sau tầm 30s lại lên nhưng lại trả về 60hz.Có khi lúc mới bật máy vào warIII mà cũng bị nhưng tầm 30s là lên -Nếu sau khi dùng mà tắt case+màn thì trong khoảng 30 phút bật máy lên thì vẫn bt,ko sao cả,bật phát lên luôn