Giá bán của sản phẩm?

thuyha
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại sản phẩm này chưa có cửa hàng bán, hoặc các cửa hàng bán đã hết hàng vì thế giá sản phẩm đã về 0VNĐ vậy nên sản phẩm chưa có giá bán bạn ạ
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng các sản phẩn khác tương thích như sản phẩm của bạn Màn hình cảm ứng ATM Công nghệ màn hình cảm ứng được kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm với giao tiếp cảm ứng qua cổng USB. Khi cài đặt phần mềm cảm ứng kèm theo vào hệ điều hành windows là có thể sử dụng ngay chức năng cảm ứng với mọi chương trình, phần mềm trên máy. Màn hình 15 inch giá 490 usd Màn hình 17 inch giá 580 usd Màn hình 19 inch giá 685 usd http://www.ato.com.vn/home/listsp.aspx?list=47