Tôi xin phép hỏi thêm về chất lượng và tốc độ thẻ Memory Stick PRO Duo (High speed) và Memory Stick PRO Duo (Thường) loại nào hơn loại nào

tôi xin phép hỏi thêm về chất lượng và tốc độ thẻ Memory Stick PRO Duo (High speed) và Memory Stick PRO Duo (Thường) loại nào hơn loại nào .Hiện tại trên Website của Sony VN hiện đã ngừng bán sản phẩm Memory Stick PRO Duo (High speed) vậy xin hỏi nếu cả 2 đều được bán thì giá cả giữa chúng sẽ như thế nào , loại nào sẽ đắt hơn . Xin chân thành cám ơn vì đã trả lời thư của tôi .
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Thẻ nhớ Memory Stick PRO Duo (high speed) thường được sử dụng trên máy quay phim độ nét cao do lượng thông tin hình ảnh cần ghi chép rất lớn. Quý khách đang dự định mua thẻ nhớ cho máy PSP thì chỉ cần mua thẻ Memory Stick PRO Duo là đủ nhu cầu sử dụng.