Cho hỏi cách sửa USB Kingmax 128 Mb ?

Mình có 1 USB Kingmax 128 Mb bị rớt, cắm vào nhận diện tốt, copy từ USB ra bình thường nhưng copy vào không được. Chỉnh tới chỉnh lui nút gạt lock protect cũng không được. Tức mình tháo banh ra (xem hình) thì thấy nút gạt lock protect (thanh nhựa trong dài ) chẳng khớp vào cái gì cả, cũng không nguyên lý hoạt động của nút gạt này luôn. Cũng biết nó chẳng bao nhiêu tiền nhưng tức quá lại thích mày mò phá phách nữa. Ai có kinh nghiệm thì chỉ giáo. Thanks !
Trả lời 16 năm trước
128 thì giục luôn đi. Có 1 thread trong này bác fineline khuyên mua card reader 4$ để đổi chíp --> bằng tiền mua 128M mới --> mua luôn cái mới cho rồi