Lấy lại khoảng trống ổ cứng?

Mìh muốn lấy lại khoảng trống trong ổ cững bạn nào co cách chỉ giúp mình với?
nguyen gia huy
Trả lời 16 năm trước
Nếu ổ cứng quá đầy (trên 90%), nó có thể làm máy chậm đi đáng kể. Đây là một vài mẹo có thể bạn chưa biết, để tạo thêm khoảng trống cho ổ cứng của Mac. - Hãy rà soát kỹ trong thư mục chứa các phần mềm ứng dụng. Nếu không thực sự cần các phần mềm đó khi bạn ít dùng đến, hãy xóa bớt đi để có thêm khoảng trống. - Xoá bỏ những ứng dụng ngôn ngữ không cần thiết. Sẽ không cần đến nhiều ngôn ngữ địa phương trong máy. Nếu có, bạn vẫn có thể xóa tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Hãy dùng phần mềm miễn phí Monolingual để loại bỏ những ngôn ngữ không dùng đến một cách dễ dàng. - Biết được trong máy đang lưu trữ cái gì. Hãy tải phần mềm Where's The Free Space, phần mềm minh họa sinh động bằng hình vẽ cho thấy ổ cứng đang lưu những gì. Nếu có quá nhiều ảnh thì có thể lưu chúng sang USB hoặc ổ ngoài, hoặc burn vào DVD.