Không thể copy từ USB

Khi em đưa USB hay thẻ nhớ vào máy tính của em và dùng lệnh copy thì máy báo copy không được (cannot copy). Nếu tạo Folder mới thì lại báo lỗi (unabel to create the folder. the media is write protected). Nếu dùng lệnh Format thì lại báo lỗi (the disk is write protected). Mặc dù em mới cài lại WinXP rồi mà vẫn bị vậy. Mấy hôm trước vẫn copy hay format đều được, mong chỉ giúp em càng nhanh càng tốt. Em xin cảm ơn!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân là do USB của bạn ấy đang ở chế độ chỉ đọc (Read-Only). Để sửa lỗi này bạn ấy phải xem trên USB của mình có lẫy nào không, nếu có thì hãy chuyển về chế độ kia. Thân!