Làm thế nào để tắt hoặc mở cổng USB trong máy vi tính?

Làm thế nào để tắt hoặc mở cổng USB trong máy vi tính? (khi đưa USB vào thì máy ko nhận)?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách như sau:
1. Bạn xem may tính của bạn nhận USB là ổ nào (ví dụ là ổ G chẳng hạn) bạn làm như sau:
+ Nháy vào Start Run gõ Regedit OK.
+ Tìm tới đường dẫn dưới đây:
HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Policies Explorer.
+ Nháy chuột phải vào chỗ trống trong khung bên phải chọn New WORD value và gõ vào NoDrives và ấn Enter.
+ Nháy đúp vào mục NoDrives gõ vào số 64 (Nếu USB là ổ F thì gõ số 32, ổ E gõ 16, ổ H gõ 64)
+ Bấm OK.
+ Nháy vào Start chọn Log Off hoặc khởi động lại máy tính để có hiệu lực.

2. Vào Cmos tìm đến mục USB chọn disable sau đó ấn F10 ấn Yes. Thế là OK