Hỏi địa chỉ mua đĩa DVD Việt Nam ?

Em chào các mẹ,

Chả là đợt này em cao hứng muốn xem phim Việt Nam chiếu rạp. Em gọi đến rạp Ngọc Khánh thì họ nói bây giờ hết chiếu phim Việt rồi.

Có mẹ nào biết địa chỉ mua đĩa phim VN chiếu rạp thì bảo em với ạ. Em nghĩ ở Hàng Bài thì có nhưng mờ xa nhà em quá, có ai biết cửa hàng nào khác mạn Cầu Giấy hoặc Ngã Tư Sở thì bảo em với ạ. Em tiện đường đi làm thì qua đó mua luôn.

Em cảm ơn cả nhà.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các hàng bán đĩa đều có mà c, nhưng chất lg đĩa thì mỗi hàng 1 khác. Riêng e thì e thấy hàng đĩa trên Bảo Khánh chất lg khá tốt, tây cg hay vô mua. Chuỗi cửa hàng "Hollywood" cg nhiều đĩa phim Việt lắm, nó có 1 đchi (có lẽ là gần Cầu Giấy nhất) trên đg Ng Chí Thanh, gần pizza Modo gelato và pizza perperoni ý ạ. Nếu mua,cẩn thận thì nên hỏi họ là "phim... có bản đẹp chưa?"