CD Rom và HDD có vấn đề ?

Tình hình là thế này, máy mình đang chạy ngon lành, đang xài ổ SATA cùng cái DVD-R. Hôm nay mình mới mua thêm cái HDD IDE về để gắn thêm vào. Lúc đầu, mình gắn vào, thì HDD không nhận được (DVD-R thì vẫn nhận được như mọi khi). Sau đó, mình tháo cái DVD-R ra, chỉ còn lại thằng HDD IDE thì máy nhận được. Các bạn giúp mình với, làm sao để dùng được cùng lúc cả DVD-R và HDD IDE mà không phải tháo 1 trong 2 ra. Cả 2 đều được jump master cả rồi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải đặt 2 cái khác nhau. Đầu tiên cho ổ cứng là slave ổ CD là master, không được thì đổi lại.