Hỏi về đánh giá về sp này ?

Đã có bạn nào sử dụng sp này chưa, cho ý kiến anh em tham khảo được không, muốn mua lắm mà không có kinh phí.

Nguyễn Xuân Sang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn mua hãy gọi đến cửa hàng để nhân viên tư vấn cho mình mua đạt kết quả tốt nhất.

Chúc bạn chọn được món đồ mình yêu thích

Chúc ngày tốt lành

Nguyễn Vũ Hà
Trả lời 12 năm trước

card này là carrd made in china giả mạo chứ ko phải chính hãng

nếu có tầm tiền 500k chơi loại này cũng dc..

chúc bạn mua dc card vừa ý

Trần Ngu Chanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn hiện nay tôi đang bán thiết bị EasyCap dùng để thu phim từ tivi lưu vào vi tính ( hoặc laptop) và phần mềm giúp ghi phim thu được lên đĩa DVD, mời bạn xem hàng trong Shop của tôi
http://chodientu.vn/nguchanh/san-pham/34…
http://chodientu.vn/nguchanh
Ai muốn mua thì cứ liên hệ trực tiếp với tôi qua số di động 0982360713 gặp Chánh.

le van an
Trả lời 12 năm trước

Uj joi oi!do lom do,mua lam j ha ban oi!cu mua chinh hang y,kem 1 tj nhg con ngon chan