Con này giá rẻ vậy có tốt ko?

e dang can 1 con nay nhung ma lai thay no gia re qua, ko biet co that ko nua, neu ai biet no ban o cua hang nao thi chi gium e voi, de e tham khao

le thanh trung
Trả lời 13 năm trước

tôi khuyên bạn ko nên mua sản phẩm này đây là hàng ngoài tốc độ của nó ko đúng 1Gb

Bùi Văn Hà
Trả lời 13 năm trước

Nói thế này nhé

RẺ + chất lượng + bền + đẹp = không có ( khả năng 1%)

Tốt + đẹp + bền = không rẻ

tốt + đẹp + rẻ = không bền

bền + đẹp +rẻ = không tốt

rẻ + tốt + bền = không đẹp :D

nói chung là thế này con GT9600 giá như vậy thì chắc chắn là ỏa thôi cậu ơi đồ New công suất cao như vậy mà có giá siêu rẻ = chỉ thằng Tưởng giới thạch mới có thôi

muốn mua card hãng thì vào đây http://www.vatgia.com/524/343206/gigabyte-gv-n96tsl-512i-nvidia-geforce-9600gt-512mb-gddr3-256-bit-pci-express-x16-2-0.html

còn các AE làm phòng nét thì khuyên thật chân tình là đừng bao giờ nghe lời dụ mà mua mấy card này nếu bỏ 600k mua cái này thì bỏ thêm 200k nữa Mua card ATI đi 1GB/GDRAMII/128 byte hàng của hãng cũng cỡ từ 750k--> 1k2k thôi vừa rẻ mà đủ tầm chơi mấy game thông dụng không sợ chê dựt là được rồi còn muốn + thêm hình ảnh đẹp độ phân giải lớn thì chịu khó mua card Giga chính hãng đời GT9600> đi

Pham Du Duong
Trả lời 12 năm trước

xin đa tạ các ae,