Tư vấn VGA rời 3 triệu ?

Mình cần mua 1 con VGA 3 triệu rời để chơi game. Máy mình cấu hình như thế này mong các pro tư vấn dùm:
Monitor: Samsung SyncMaster P2250 21,5"
CPU: Intel Core i5-650
Mainboard: GIGABYTE™ GA H55M-UD2H
Ram: 2x KingMax DDR3 2.0GB bus 1600
HDD: Samsung 320GB SATAII
ODD: SamSung DVDRW 22X
PSU: CoolerMaster Extreme Power Plus - 600W
Cảm ơn các pro

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Tầm tiền đó bạn có thể tham khảo card hình này nha:
Card màn hình Gigabyte GV-R485OC 1GH/1GB DDR3, 256 Bits PCI-Express
Card màn hình:Gigabyte;Bộ xử lý đồ họa:ATI Radeon HD 4850;Bộ nhớ:1GB DDR3;Giao tiếp bộ nhớ:256bits;Khe cắmCI-Express;Hỗ trợ công nghệirectX 10.1 & OpenGL 2.1, CrossFireX & Avivo HD ;Các cổng giao tiếp:2 ports DVI-I / D-sub/ HDMI / HDCP, Max 2048x1536;
Chúc bạn may mắn và mua được sản phẩm như ý.