Card tăng tốc đồ họa phần cứng ?

Lúc trước máy em có chơi được FIFA Online 2, nhưng từ khi cài lại win 7 vào FIFA thì nó lại báo là cần card tăng tốc đồ họa phần cứng! Mong các bác giúp em với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải xem card màn hình của bạn là bao nhiêu MB đã .Main hỗ trợ khe cắm AGP hay là PCI thì mới giúp được .Như fifa thì cũng ko yêu cầu card màn hình lớn lắm nhưng khi đã dùng win7 thì yêu cầu card màn hình 128MB trở nên .Vì thế bạn nên nâng cấp để chạy được trên win7.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mấy bác này nhầm chăng??? Máy người ta trước chơi được cơ mà. Nếu xét ra nếu sang win 7 chơi còn ngon hơn nữa (trừ khi ram đói). Theo em vấn đề bác này bị báo thế thì chỉ có thể là chưa cài chuẩn driver của VGA, có thể bác này mới chỉ cài window và windows tự nhận driver. Có 2 cách bác thử xem nhé. 1 bác chon chế độ update driver của windows (chọn mục quản lý driver rồi chọn update có thể update trên internet và update trực tiếp từ driver trong máy); 2 là cài driver chuẩn trực tiếp (nếu bác đã có sẵn hoặc tìm được).
Phan Kiên
Trả lời 12 năm trước

Em không hiểu cài lại driver cho VGA là gì? Có ai hướng dân xđược không?

doan phuoc
Trả lời 12 năm trước

Máy e chạy win 7, vào fifa cũng chơi ko dc, nó đòi cạc tăng tốc đồ họa phần cứng, có a nào giúp đc hum? chỉ e từng bc cụ thể luôn, e mới mua laptop nên chưa bik rõ lắm

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 12 năm trước

Nếu lúc trước sài XP chơi đươc mà nay cài lại Win7 không chơi được thì chắc bạn chưa cài Driver hoặc Driver không phù hợp. Bạn nên nhớ là Driver trên mỗi hệ điều hành là khác nhau, Driver cho Window XP riêng Win7 riêng,bản 32bit riêng bản 64bit riêng. Nếu bạn đang dùng windows 7 thì vào website của hãng sản xuất mà download Driver phù hợp mà cài.

Còn ai hỏi Driver là j thì mình cũng hơi ngại đấy! Driver là trình điều khiển nó như kiểu phần mềm (thực chất là Firmware) giúp Hệ điều hành có thể làm việc với phần cứng.

nguyen thanh
Trả lời 11 năm trước

ban xem thu may tinh hieu ji da,kiem tra xong ban vao trang chu cua hang may tinh do xem tai cai driver cua car man hinh ve cai cai dat vao.xong reset may lai la ok!do ban moi cai win ko co driver cad man hinh nen do phan giai thap nem ko the choi duoc fifa.

chuc ban thanh cong

Trả lời 7 năm trước
t cug v