Có thể ép card đồ họa tương thích với mem không tương thích không?

Tôi có một card đồ họa ati 9600 pro nhưng khi gắn váo mem asrock thì mem không nhận, tìm hiểu mới biết mem không hỗ trợ. Nhưng không biết có thể ép cho nó hoạt động trên mem này không? Nếu được xin các bạn trợ giúp dùm xin cảm ơn
ngueyn quang binh
Trả lời 14 năm trước
Card đồ họa ati 9600 pro rồi em ạk mem không tương thick ai bảo em lúc mua không tìm hiểu về tất cả các thông số của main mình và card màn hình nếu mới mua đem ra chỗ đó cầm phiếu bảo hành đổi lấy cài khác nếu mua lâu rồi thì chỉ có bán lại cho ai đó mua cái khác thôi. ép mem thì dễ đấy nhưng con này ép vào điện thế chập chờn hỏng luôn nhưng không cẩn thận hỏng main là tiêu đời cả gia tài.ok