Nhiệt độ của card VGA là bao nhiêu thì bình thường ?

Máy mình Card VGA rời but dỏm ko có quạt bật máy lên lúc nào cung ở 75*C sờ vào nóng muốn bỏng tay hix hix như vậy có vấn đề gì ko ạ ??
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái của bạn đang sài có lẽ là card VGA silen rồi nên nó mới không có quạt tản nhiệt ... nếu là card VGA xịn thì nó có thanh tản nhiệt chạy cũng tàm tạm còn nếu card dỏm thì phải ra tiệm mua thêm 1 cái quạt tản nhiệt VGA mà gằn vào .... hy vọng nó sẽ giảm nhiệt độ hơn cho VGA .