Ở đâu có Máy tính tiền siêu thị mã vạch tốt giá rẻ nhất

Tôi đang cần tư vấn mua một bộ trọn gói gồm máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và hộc đựng tiền. Sắp khai trương cửa hàng mỹ phẩm thì phải sắm thêm mấy thứ này nhìn cho hiện đại và dễ quản lý. Bà con nào biết chỉ dùm nhé.

Đinh Ngọc Diệp
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo các máy tính tiền đa năng hiện có trên thị trường trong đó máy của hãng Blogic Systems có vẻ được nhiều chỗ tin dùng. Hôm trước đi ăn bánh xèo Mười Xiềm thấy lúc tính tiền nhân viên họ chấm chấm trên màn hình thì in ra hóa đơn cái rẹt.

Nguyên Kiên Tâm
Trả lời 10 năm trước

tới trung tâm điện máy chợ lớn hỏi xem thử đi bạn

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn qua công ty Tân Phát chuyên về thiết bị này hơn

Mr Trung checkgia
Trả lời 9 năm trước

bên mình có bán bạn nhé .bạn gọi điện số này nhé :0967021077or 0974021077

Võ Lộc
Trả lời 9 năm trước
Mời mọi người truy cập vào trang web opticon.vn để xem thêm nhiều sản phẩm máy đọc mã vạch chất lượng cao từ Nhật bản