Các bạn ơi giúp tôi gấp với !!! làm ơn !!!

tôi cần gấp 2 tỉ đồng . hix hu hu . tui có mấy mảnh đất ruộng mặt đường mới và ngôi nhà trị giá khoảng 2.5 tỉ đồng . nhưng tui không biết ai có thể mua cho mình . tôi cần gấp trong 10 ngày . hu hu . giúp tôi với ! các bạn có thể giới thiệu giùm tôi người mua không ? đất của tôi ở thanh oai hà nội . gần dự án khu đô thị mới ven trục đường chính . liên hệ với tôi theo địa chỉ yahoo binh_minh_den95@yahoo.com.vn

chodai
Trả lời 13 năm trước

Khó ah ` nha ` .thời gian cũa bạn gấp wa' ,với hơn nữa bạn ko nói địa hình và địa thế cũa lô đất đóvà số dt khi cần gặp nên rất khó liên lạc đó....

hay ban thữ in tờ rơi dán vào trụ điện ỡ các ngã tư và trục đường trọng yếu sẽ dc nhìu ngừi bit'hơn đó or vào các trung tâm môi giới là ok