Bác nào chỉ em " Các nhân tố ảnh hưởng tới Tiêu dùng và Đầu tư ở Việt Nam hiện nay " được không ? Em đang cần gấp !!!

Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn tham khảo link này nhé

http://caohockinhte.info/forum/images/uploads/1/5/3/7/0/4462.attach

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Theo mình có nhân tố ảnh hưởng tới tiêu dùng:

- Thu nhập: thu nhập cao, người dân có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn và ngược lại.

-Giá cả: giá cả hàng hóa tiêu dùng cao, người dân sẽ phải tiêu nhiều tiền hơn cho các chi phí sinh hoạt, khoản tiền dành cho tiêu dùng cũng tăng lên.

Lê Văn Trọng
Trả lời 14 năm trước

Một số đặc tính ảnh hưởng đến đầu tư và tiêu dùng

1. Tính ăn theo của nhà đầu tư và người tiêu dùng

2. Mốt sính ngoại

3. Sự gia tăng thu nhập đáng kể qua từng năm

4. Sự phát triển của nền kinh tế trong nước và thế giới

5. Môi trường chính trị, xã hội , chính sách thu hút đầu tư của chính phủ,....