Mọi người phân tích câu nói này hộ mình với?

Có người nói rằng bán cái khách hàng cần thì quá dễ và như thế k0 phải nhà kd giỏi người bán được cái khách hàng k0 cần mới là nhà kd giỏi?phântích
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Ặc, theo mình hiểu thì với một nhân viên kinh doanh thì phải tư vấn làm sao để khách hàng không chỉ mua mặt hàng cần thiết trước mắt mà khách hàng sẽ mua cả các mặt hàng khác nữa ( do mình tư vấn ) mặc dù khi đến mua hàng người ta không có ý định mua sản phẩm đó.