Câu chuyện về 3 nữ tu bị chết

3 nữ tu 3 nữ tu trẻ đẹp bị tai nạn giao thông chết. Lên thiên đường Thánh Pie làm lễ sám hối cho cả 3: Thánh Pie: Các con đã từng quan hệ ... với đàn ông chưa? Cô thứ 1: Dạ, con chỉ mới nhìn thấy cái "ấy" của đàn ông một lần thôi ạ! Thánh Pie: Tiên nữ, đưa cho cô bé này một chai V-Rhoto để rửa sạch mắt. Cô thứ 2: Dạ, con thì chỉ mới sờ vào cái "ấy" 1 lần thôi ạ! Thánh Pie: Tiên nữ, đưa cho cô bé này 1 cục xà bông Safe-guard để tẩy sạch bàn tay. Thánh Pie quay sang cô còn lại: Còn con thì sao? Cô thứ 3: Dạ, Thánh cho con 1 chai Listerine!!!
Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

he he, sao bác không sửa "xin thánh cho con tuýp kem đánh răng PS" có phải dễ hiểu hơn không?

Trần Xuân Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Các cụ ngày nay toàn nghĩ ra cái chuyện oái om này. thả nào mà dân số tăng nhanh quá