Cần tuyển nhân viên làm việc bán thời gian, làm việc tại Hà Nội

Công ty CP Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar là công ty TMĐT chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị máy: máy làm đất mini, máy xới đất đa năng, máy làm cỏ, máy ép mía siêu sạch, máy phát điện dân dụng và công nghiệp, máy văn phòng ...

Do nhu cầu mở rộng, chúng tôi cần tuyển 08 nhân viên làm việc bán thời gian tại văn phòng Hà Nội. Công việc cụ thể:

- Nhập liệu website, chỉnh sửa nội dung website, thông tin sản phẩm, giá.

- Phát triển nội dung website TMĐT.

Số lượng cần tuyển: 08 người.

Thời gian làm việc: Sáng từ 08h - 12h hoặc chiều từ 13h30-17h30

Địa điểm làm việc: Số 25 ngõ 29 Vũ Phạm Hàm kéo dài, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

Yêu cầu: biết sử dụng thành tạo tin học văn phòng, chịu khó, nhanh nhẹn.

Lương: thỏa thuận.

Hạn chót nộp hồ sơ và phỏng vấn: 08/06/2015.

Thông tin liên hệ: Ms Bích Thủy - 0165 654 9999

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR

Số 25 Ngõ 29 Vũ Phạm Hàm Kéo Dài, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

ĐT: 04.3562  7997 - 04.3775 9889    /   Fax: 04. 3562 7999

Hotline: 0165 654 9999

Website: www.vinastar.vn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Lên cho những người đang tìm việc và có nhu cầu :D

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Không có nút share nhỉ,