Trên internet có thể tiến hành mua bán online trên những trang nào?

Các bác ơi, trên internet có thể tiến hành mua bán online trên những trang nào? Bác náo biết giúp em với. thanks!

Minh Thư
Trả lời 13 năm trước

vatgia.com đó bạn

Nguyễn Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Để đảm bảo mua hàng online là an toàn,bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Baokim sau đó nạp tiền vào tài khoản và dùng số tiền đó để mua hàng.Khi bạn dùng tài khoản Baokim để mua hàng bạn sẽ có tiền thưởng,số tiền thưởng này được tích lũy lại khi đủ lớn sẽ dùng để mua hàng tiếp.Ngoài ra dùng tài khoản Baokim mua hàng sẽ có thời gian tạm giữ từ 3 đến 7 ngày,trong khoảng thời gian này nếu bạn chưa nhận được hàng thì người bán không rút được số tiền về tài khoản ngân hàng của họ và số tiền đó sẽ chuyển về tài khoản của bạn trên Baokim.Bạn có quyền tham gia khiếu nại trong khoảng thời gian này.

SIKIHCM
Trả lời 13 năm trước

fbq1311135162.jpg

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn