Tôi muốn hỏi về ampli Digital?

Cho biết thêm về ampli Digital. Tôi thấy có người nói rằng dòng ampli này tiếng không ấm áp như ampli đèn, liệu có phải vậy không? Xin 2 anh cho vài nhận xét về ampli TacT mà gần đây Tạp chí Nghe nình Việt Nam đã giới thiệu.
Trả lời 16 năm trước
Về kết cấu và chất tiếng thì ampli digital khác với ampli đèn truyền thống. Ampli digital tiếng trong trẻo, dải động tốt, kiểm soát tiết tấu tốt hơn và ít bị méo hài như ampli đèn. Tuy nhiên, đúng như bạn nhận xét, khi nghe ampli digital người nghe có cảm giác "lạnh", thiếu sự ấm áp truyền cảm như khi nghe ampli đèn. Tùy thuộc vào sở thích mà người chơi có thể chọn loại ampli phù hợp. Tất nhiên, ampli digital có rất nhiều tính năng đa dạng và thuộc về công nghệ của tương lai. Về ampli TacT, đã có nhiều bài đánh giá cụ thể nên không đề cập sâu. Thực tế, có nhiều dân chơi đã phối ghép TacT thành công với hệ thống loa kèn và thậm chí cả loa Tannoy. Ngoài ra, TacT còn có thể sử dụng với thiết bị Room Correction để đạt được hiệu ứng âm thanh dễ chịu.