Em tuổi Bính Thìn (1976), vợ em tuổi Giáp Tý (1984) thì sinh con năm nào là tốt ?

Các bác biết về lí số bày giùm e 1 chút nhé. Em tuổi Bính Thìn (1976), vợ em tuổi Giáp Tý (1984). Vậy em sinh con vào năm nay (Tân Mão) thì tốt hơn hay sinh vào năm Nhâm Thìn thì hợp hơn vậy, và sinh vào mùa nào, tháng mấy? E nghe mấy người nói, nếu sinh vào năm Nhâm Thìn thì bị ẩn tuổi cha, về sau không tốt cho 1 trong 2 người. Hơn nũa e bị vô sinh, phải đi xin tinh trùng của bệnh viện để thụ tinh nhân tạo, vậy nếu sinh con vào năm Nhâm Thìn có còn phải kiêng việc con ẩn tuổi cha nữa hay không?

Vợ chồng e đang rất hoang mang, xin các bác chỉ  giùm cho vợ chồng e với nhé, e xin thành thật cảm ơn nhiều lắm!

******( Có bác nào ở hoặc biết về Hà Giang  cho e hỏi thêm chút nhé, đến Động Tiên gần Thành phố Hà Giang cầu xin các tiên nữ cho mình con thiêng lắm phải không các bác?)

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà bạn hợp nhau lắm đó, theo tôi bạn nên sinh năm 2011 đi, năm đó mạng mộc bé hợp với cả nhà: cùng mạng với mẹ, mà mộc sinh hỏa nên hợp với anh và bố, tam hợp với bố (hợi - mão - mùi)