Người cao tuổi để lại kinh nghiệm gì cho hậu thế?

Nói chung chung thì ai chả nói được. Phải là một cái cụ thể của cuộc sống bản thân mình. Việc đề đời, không thể giống ai, mới để lại cho đời. Hay cuộc sống người ta vô vị quá ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
VN có câu Hùm chết để da người ta chết để tiếng thơm muôn thuở. Những người thế hệ già để lại cho con cháu nền văn hóa cổ truyền phong tục tập quán,Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín, Công, Dung, Ngôn, Hạnh kinh nghiệm đường đời, đối nhân xử thế